Sinh hoạt câu lạc bộ Văn học

Chủ nhật - 30/10/2022 20:08
Nhằm tạo sân chơi tri thức, đáp ứng mục tiêu vui để học, vừa qua, tổ Ngữ Văn đã tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ Văn học với chủ đề “Người mẹ của tôi” vào lúc 13g30 ngày 29/10/2022.

Tham dự buổi sinh hoạt có các thầy cô là chủ nhiệm câu lạc bộ Văn học cùng giáo viên tổ Ngữ Văn và các bạn học sinh là thành viên của câu lạc bộ. Buổi sinh hoạt được tổ chức trong không khí hào hứng, sôi nổi, thân thiện và mang tinh thần giao lưu học hỏi với những hoạt động thiết thực liên quan đến chủ đề “Người mẹ của tôi”.

Trong buổi sinh hoạt, các bạn học sinh đã được ngắm nhìn các bức tranh mình đã vẽ về chủ đề, lắng nghe những bài thơ xúc động do chính các bạn đã sáng tác về mẹ. Bên cạnh đó, các bạn cũng vô cùng năng động và sáng tạo khi chuẩn bị tiết mục sân khấu hoá để công chiếu vào ngày sinh hoạt. Buổi sinh hoạt khép lại với không khí sôi nổi của phần đố vui về ngày của mẹ.

Mong rằng trong tương lai, câu lạc bộ sẽ tiếp tục với những hoạt động hay, bổ ích, góp phần nuôi dưỡng thêm tình yêu Văn học cho các bạn học sinh.