Tập huấn Cán bộ đoàn cho Bí thư, Phó bí thư các chi đoàn năm học 2022-2023

Chủ nhật - 30/10/2022 19:59
Chiều ngày 29/10/2022, Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Chiểu phối hợp với Đoàn phường Hiệp Thành tổ chức tập huấn cán bộ đoàn cho Bí thư và Phó bí thư các chi đoàn năm học 2022-2023.

Buổi tập huấn có sự tham dự của đồng chí Lý Ngọc Minh - Bí thư Đoàn phường Hiệp Thành và Ban thường vụ Đoàn phường Hiệp Thành; đồng chí Nguyễn Ngọc Dung - Bí thư Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Chiểu và Ban thường vụ Đoàn trường; các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư đại diện cho các Chi đoàn của Đoàn phường và Đoàn trường.

Trong buổi tập huấn, đồng chí Lý Ngọc Minh - Bí thư Đoàn phường Hiệp Thành đã trang bị cho đoàn viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết để các chi đoàn thực hiện tốt hoạt động công tác Đoàn. Đồng thời, buổi tập huấn đã tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ chi đoàn gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động Đoàn với nhau.