HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023-2024

Thứ sáu - 27/10/2023 14:53
HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023-2024
Nhằm đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2023-2024; phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế; sáng ngày 21/10/2023 trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023-2024.

Hội nghị có sự tham dự của bà Vương Hồng Diễm Thuý - Trưởng ban đại diện CMHS; Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

Trên tinh thần làm việc dân chủ, đảm bảo các nội dung quy định, Hội nghị đã thông qua báo cáo, kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024; kết quả phối hợp nhà trường với các tổ chức trong và ngoài nhà trường; tình hình thực hiện chế độ chính sách; tình hình thực hiện quy chế dân chủ; công khai chi tiêu nội bộ; kết quả thi đua năm và đăng ký thi đua; hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; giải đáp trước Hội nghị về những ý kiến thắc mắc, đóng góp của các Tổ.

Tại Hội nghị, để ghi nhận cống hiến của các tập thể, các nhân trong năm học vừa qua, nhà trường cũng đã thông qua danh sách khen thưởng đối các tập thể, cá nhân có thành tích cao. Và để thực hiện thành công nghị quyết năm học 2023-2024, nhà trường cũng đã thông qua Bản cam kết trách nhiệm hợp đồng tập thể và thực hiện ký cam kết thi đua, cam kết trách nhiệm giữa Ban giám hiệu, tổ chuyên môn, công đoàn và đoàn thanh niên.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, sôi nổi Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, đi đến thống nhất cao về mục tiêu, phương hướng thực hiện trong năm học 2023-2024. Với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, vững tin rằng nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2023-2024.