Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2023

Chủ nhật - 02/10/2022 01:22
Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2023
          Được sự đồng ý của Ban thường vụ Thành Đoàn Thủ Dầu Một, Chi Bộ trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, ngày 01/10/2022, Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Chiểu long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2022-2023 nhằm báo cáo kết quả hoạt động đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng hoạt động cho Đoàn trường trong nhiệm kỳ mới, qua đó bầu ra Ban chấp hành nhiệm kì mới.
    Đại hội thực hiện nghi thức chào cờ
           Đến dự đại hội, về phía Thành đoàn, có sự hiện hiện của đồng chí Đỗ Minh Tuấn – Phó bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội Thành phố; về phía Đoàn phường Hiệp Thành, có đồng chí Nguyễn Thiện Đại – UV. BTV Đoàn phường; đồng chí Trương Chấn Sang – Chủ nhiệm CLB tiếng Anh vì cộng đồng tỉnh Bình Dương; các đồng chí là bí thư, phó bí thư đại diện cho các đoàn trường trên địa bàn TP. TDM; về phía Ban đại diện CMHS có ông Nguyễn Vinh Hiển – Trưởng ban Đại diện CMHS. Về phía lãnh đạo trường, có sự hiện diện của thầy Phạm Nguyễn Thanh Tuấn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Nguyễn Hoài Bảo – Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng Nhà trường.
                        Khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2021-2022

Chia tay các đồng chí BCH nhiệm kỳ 2021-2022 không tham gia tái cử nhiệm kỳ mới

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt và hứa quyết tâm
            Sau hai phiên làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2023 gồm 15 đồng chí. Trong đó, có 5 đồng chí giữ chức danh Ban thường vụ Đoàn trường, 2 đồng chí giữ chức danh Phó bí thư Đoàn trường. Đồng chí Nguyễn Ngọc Dung đã được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2023.