Trao thưởng các hoạt động Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ hai - 05/12/2022 11:02
Sáng ngày 5/12/2022, trong tiết Sinh hoạt dưới cờ, Nhà trường đã tiến hành trao thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt giải trong các cuộc thi Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Trong chuỗi hoạt động Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn trường đã tổ chức nhiều cuộc thi có ý nghĩa nhằm tạo phong trào thi đua giữa các lớp, hướng tới tri ân thầy cô như Thiết kế video, Hoa điểm mười, Cắm hoa,...
Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứng
Trao giải cuộc thi Thiết kế video
Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứng
Trao giải cuộc thi Hoa diểm mười
Có thể là hình ảnh về 11 người và mọi người đang đứng
Trao giải cuộc thi Cắm hoa
Các cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các lớp. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh sau giờ học, đồng thời phát huy được tài năng, khả năng sáng tạo, rèn luyện tinh thần tập thể, đoàn kết cho các em.