Hội nghị đối thoại trực tiếp với học sinh học kỳ I năm học 2022-2023

Thứ hai - 28/11/2022 19:36
Sáng ngày 26/11/2022, tại Hội trường đã diễn ra Hội nghị đối thoại trực tiếp với học sinh học kỳ I năm học 2022-2023.
Có thể là hình ảnh về 11 người và mọi người đang đứng

Hội nghị có sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, Ban Thanh tra nhân dân, Đoàn thanh niên và Lớp trưởng, Bí thư đại diện cho 28 lớp. Hội nghị đã tạo ra một diễn đàn để đại diện học sinh có cơ hội gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với lãnh đạo nhà trường, nhằm đảm bảo thông tin hai chiều giữa học sinh với lãnh đạo nhà trường, phát huy dân chủ trong đơn vị.
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'NG SẢN VIỆT NAM NGƯỜI LÃNH ĐẠO, TỔ” CHỨC MỌI THẮNG LỢI CỦA CÁCH MANG VIỆTNAM SE'

Qua đó, nhà trường đã nắm bắt tư tưởng, giải đáp những vướng mắc, khó khăn và những đề xuất của các em trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt, từ đó có biện pháp thích hợp để giải quyết trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm, nhằm tạo điều kiện cho học sinh học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.